Giới thiệu

Bắt đầu hoạt động từ năm 2015 đến nay, với hệ thống mua hàng online vô cùng tiện lợi Shop BeoPopper  trở thành một cửa hàng cung cấp Poppers chính hãng tại Việt Nam. Hiện nay, chúng tôi có thêm nhiều sản phẩm hơn để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của mọi đối tượng khách hàng – Cao Cấp có, Loại Thường có tùy theo nhu cầu của Khách hàng.

Quan điểm bán hàng
Đáp ứng nhu cầu và hướng đến tiêu chí  100% làm hài lòng khách hàng. Với định hướng chỉ kinh doanh hàng chính hãng. “Chúng tôi bán những sản phẩm chất lượng, chính hãng, tiêu chuẩn USA/ nhập khẩu USA… để đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng và an toàn y tế”

Sản phẩm của chúng tôi
1. SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG: Sản phẩm của chúng tôi bán ra là hàng chính hãng được nhập khẩu từ USA thuộc các công ty, tập đoàn thương hiệu nỗi tiếng – uy tính – chất lượng hàng đầu USA và trên toàn thế giới, đúng tiêu chuẩn chất lượng và quy định USA. “Sản phẩm là bao gồm các thành phần an toàn cho người tiêu dùng, là hoàn toàn tuân thủ các quy định luật pháp USA”
2. 100% NEW: Sản phẩm của chúng tôi là brand new, nguyên seal 100%… chúng tôi không có định nghĩa “hàng tồn kho”. Tất cả các sản phẩm không đạt tiêu chuẩn kém chất lượng hoặc hết hạng sử dụng sẻ bị loại bỏ hoặc gửi về hãng sản xuất.

Chúng tôi rất tự tin rằng chúng tôi cung cấp sản phẩm với chất lượng cao cấp nhất đi kèm với 100% sự hài lòng được đảm bảo!

Cam kết
CHẤT LƯỢNG: khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi mua và sử dụng sản phẩm tại Shop BeoPopper. Chúng tôi cam kết và đảm bảo “100% sản phẩm chính hãng -100% tiêu chuẩn chất lượng hàng nhập Mỹ. Chất lượng hàng hóa đúng như thông tin được đăng tải và quảng bá.
GÍA TỐT NHẤT: Đảm bảo giá tốt nhât thị trường.

CHÚNG TÔI BÁN HÀNG CHẤT LƯỢNG CAO CẤP CHÍNH HÃNG CỦA USA

Chú ý
CHÚNG TÔI KHÔNG BÁN CHO TRẺ VỊ THÀNH NIÊN DƯỚI 18 TUỔI, GIỮ CÁC SẢN PHẨM XA TẦM TAY TRẺ EM
KHÔNG ĐƯỢC LẠM DỤNG, SỬ DỤNG SAI MỤC ĐÍCH TRÁI QUY ĐỊNH CỦA PHÁP LUẬT
CHÚNG TÔI KHÔNG CHIỆU TRÁCH NHIỆM VỀ VIỆC SỬ DỤNG, ĐỌC KỸ HDSD TRƯỚC KHI DÙNG
SỬ DỤNG THEO ĐÚNG HƯỚNG DẪN TỪ NHÀ SẢN XUẤT VÀ CÁC QUY ĐỊNH GHI NHÃN
CHÚNG TÔI CÓ QUYỀN TỪ CHỐI BÁN HÀNG CHO NHỮNG KHÁCH HÀNG KHÔNG THÂN THIỆN

Đảm bảo an toàn sức khỏe hãy chắn chắn rằng sản phẩm bạn mua là chính hãng được sản xuất từ các nhà máy chất lượng – uy tính – nỗi tiếng hàng đầu trên thế giới