Hình thức vận chuyển

Khu vực thành phố Hồ Chí Minh
  Nội thành: Giao hàng trong ngày hoặc giao hàng theo yêu cầu của quý khách, sau khi nhận được đơn đặt hàng chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách để xác nhận đơn hàng và gữi chuyển phát nhanh dao động 1-2 ngày có hàng / Free Ship đơn hàng trên 200.000đ. 
  => Nếu khách hàng chọn “Hỏa Tốc Cực Nhanh” Nội Thành Sài Gòn vui lòng note vào Ghi Chú khi thanh toán để được nhân viên tư vấn báo cụ thể Phí Ship Hỏa Tốc (Nếu Có) (Chỉ áp dụng giao hàng Hỏa tốc cho các khu vực Nội Thành lân cận Bình Thạnh. Khách ở xa quá thì nên gữi chuyển phát nhanh (1 ngày có hàng trừ chủ nhật) để đở tốn phí cao nhé. 

  Ngoại thành: Giao hàng bởi các dịch vụ chuyển phát nhanh  (Free Ship đơn hàng trên 300.000đ – 1-2 ngày có hàng)

Các tỉnh thành khác
  Chúng tôi sẽ ship hàng đến tận nơi bởi các dịch vụ chuyển phát nhanh hoặc gửi theo yêu cầu của quý khách. Phí vận chuyển bởi dịch vụ chuyển phát nhanh được áp dụng tại tất cả các tỉnh thành khác, tất cả các khu vực thuộc Việt Nam là 30.000đ.  Free Shipping với đơn hàng 300.000đ trở lên.

Thời gian vận chuyển:
  Các tỉnh thành miền Bắc: 3-4 ngày
  Các tỉnh thành miền Trung và miền Nam: 2-3 ngày
  Ngoại thành Hồ Chí Minh: 1-2 ngày
  Nội thành Hồ Chí Minh: giao hàng trong khoảng 1 ngày hoặc Hỏa Tốc theo yêu cầu Quý Khách

Lưu ý
  Khi nhận hàng quý khách phải có trách nhiệm kiểm tra sản phẩm trước khi chấp nhận lấy sản phẩm hoặc ký nhận khi được giao hàng bởi nhân viên, trong vòng 24 giờ nếu không phản hồi gì về sản phẩm đồng nghĩa với việc quý khách đã chấp nhận sản phẩm.