Chính sách bán hàng

Sản phẩm chính hãng
Chúng tôi chỉ bán những sản phẩm chất lượng, chính hãng, tiêu chuẩn USA/ nhập khẩu USA… để đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng và an toàn y tế. Sản phẩm là bao gồm các thành phần an toàn cho người tiêu dùng, là hoàn toàn tuân thủ các quy định luật pháp USA

Vận chuyển nhanh chóng và kín đáo
  Chúng tôi làm việc siêng năng và giao hàng nhanh chóng từ lúc bạn đặt hàng để đảm bảo bạn có được sản phẩm nhanh nhất. Giao hàng tận nơi và thu tiền (COD toàn quốc). Chúng tôi giao hàng hàng ngày và nhanh chóng để đáp ứng nhu cầu khách hàng (FREE SHIPPING nội thành TP Hồ Chí Minh trên 200k và các tĩnh thành khác trên 300k)

  Sản phẩm được đóng gói và bao bọc kính đáo. Không có bất kỳ hình ảnh hoặc dấu hiệu mang tính biểu tượng hiển thị bên ngoài bao bì của chúng tôi. Những biểu tượng nhạy cảm KHÔNG xuất hiện trên bao bì bên ngoài bất cứ nơi nào.

Bảo mật thông tin mua hàng
  Chúng tôi biết bạn không muốn cho ai biết về sự riêng tư. Chúng tôi luôn luôn tôn trọng bạn, luôn đặt vân đề bảo mật thông tin của bạn lên hàng đầu và chúng tôi bảo vệ nó. Sản phẩm sẽ được thay đổi tên bên ngoài là Nước Hoa để đảm bảo an toàn kín đáo cho Quý Khách khi mua hàng.

 1. Chúng tôi sẽ không bao giờ cung cấp thông tin cá nhân, vận chuyển hoặc tiết lộ thông tin mua hàng của bạn (những gì bạn mua) cho bất kỳ ai khác vì lý do gì.
 2. Chúng tôi sẽ không bao giờ gọi cho bạn trên điện thoại cho bất kỳ lý do gì vậy bao giờ (trừ khi bạn yêu cầu chúng tôi) hoặc nếu cần thêm thông tin để hoàn thành đơn đặt hàng của bạn.
 3. Tất cả các lô hàng của bạn chúng tôi điều giao tận tay cho bạn hoặc giao theo yêu cầu của bạn.
 4. Không có bất kỳ hình ảnh hoặc dấu hiệu mang tính biểu tượng hiển thị bên ngoài bao bì của chúng tôi. Những biểu tượng nhạy cảm KHÔNG xuất hiện trên bao bì bất cứ nơi nào.

Chú ý
  CHÚNG TÔI KHÔNG BÁN CHO TRẺ VỊ THÀNH NIÊN, GIỮ CÁC SẢN PHẨM XA TẦM TAY TRẺ EM
  KHÔNG ĐƯỢC LẠM DỤNG, SỬ DỤNG SAI MỤC ĐÍCH TRÁI QUY ĐỊNH CỦA PHÁP LUẬT
  CHÚNG TÔI KHÔNG CHIỆU TRÁCH NHIỆM VỀ VIỆC SỬ DỤNG, ĐỌC KỸ HDSD TRƯỚC KHI DÙNG
  SỬ DỤNG THEO ĐÚNG HƯỚNG DẪN TỪ NHÀ SẢN XUẤT VÀ CÁC QUY ĐỊNH GHI NHÃN
  CHÚNG TÔI CÓ QUYỀN TỪ CHỐI BÁN HÀNG CHO NHỮNG KHÁCH HÀNG KHÔNG THÂN THIỆN